BTS bất ngờ ''đóng băng'' mọi hoạt động sau 6 năm ra mắt

GD TP.HCM 14/08/2019 00:46

Tuy nhiên đây lại là một tin vui.

Vừa qua, Big Hit Entertainment đã chính thức tuyên bố BTS sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi chính thức. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS sẽ có một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Theo Big Hit, họ muốn BTS có thể tận hưởng một cuộc sống của những thanh niên tuổi 20 đúng nghĩa. Bên cạnh đó, kỳ nghỉ sẽ là cơ hội để nhóm có thể nạp thêm năng lượng và sớm trở lại với không chỉ tư cách là ca sĩ, mà còn là tác giả, producer.

BTS sẽ có một kỳ nghỉ đúng nghĩa kể từ khi ra mắt

Nguyên văn thông báo của Big Hit Entertainment:

"Xin chào. Đây là Big Hit Entertainment.

Lần đầu tiên từ sau khi BTS debut, chúng tôi muốn chính thức thông báo về việc BTS sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Buổi biểu diễn tại LOTTE DUTY FREE FAMILY CONCERT sẽ là lịch trình cuối cùng trước khi các thành viên chuẩn bị bước vào kì nghỉ của họ.

Khoảng thời gian nghỉ ngơi sẽ là cơ hộI cho các thành viên BTS - những người đã không ngừng thúc đẩy bản thân hướng tới các mục tiêu từ khi mới debut, để nạp lại năng lượng và chuẩn bị xuất hiện một lần nữa như những nghệ sĩ và người sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để họ tận hưởng cuộc sống như những thanh niên bình thường ở lứa tuổi 20.

Trong khoảng thời gian này, các thành viên sẽ nghỉ ngơi và nạp năng lượng theo cách riêng của họ.

Nếu bạn vô tình bắt gặp bất cứ thành viên nào của BTS trong kì nghỉ của họ, chúng tôi mong bạn sẽ lưu tâm về việc để họ nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của họ.

BTS sẽ trở lại tươi mới và tràn đầy năng lượng để đáp lại tình cảm của các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục dành đến cho họ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!"

Ngay khi thông báo được đưa ra, hashtag #RestWellBTS (tạm dịch: Nghỉ ngơi tốt nhé, BTS!) đã dẫn đầu top trending toàn thế giới. Phần lớn người hâm mộ đón nhận tin dừng hoạt động của nhóm theo cách tích cực. Họ cho rằng nhóm nhạc xứng đáng có thời gian nghỉ sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc, buổi diễn.

Dự kiến BTS sẽ trở lại vào dịp cuối năm 2019, đầu năm 2020 để tham gia vào các lễ trao giải được tổ chức cả Hàn Quốc và ở nước ngoài.

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Sau thời gian dài "ở ẩn", "cựu thành viên T-ara" đột ngột thông báo kết hôn

GD TP.HCM 14/08/2019 16:40

Cựu thành viên nhóm nữ đình đám một thời T-Ara đã chính thức thông báo chuyện kết hôn ở tuổi 26 khiến fan không khỏi bất ngờ.

Mới đây, cựu thành viên nhóm T-ara, Han Ahreum bất ngờ thông báo sẽ "lên xe hoa" vào năm tới qua tài khoản Instagram cá nhân của mình. Sau một thời gian dài không có hoạt động gì sau khi rời T-ara và tham gia chương trình "The unit", động thái này của nữ ca sĩ khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Ahreum bất ngờ thông báo kết hôn ở tuổi 26

Theo như chính Ahreum tiết lộ, chồng sắp cưới của cô không phải là người nổi tiếng mà anh là một doanh nhân bình thường. Ngoài ra, nữ ca sĩ thông báo sẽ kết hôn vào ngày 09/02/2020, Ahreum cũng mong người hâm mộ ủng hộ quyết định của cô ấy.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

사랑하는 법을 알려준 고마운 사람을 만나게 되었어요. 받는 법도 알려주었고, 힘이 들어 지푸라기 잡는 심정으로 위태롭게 살아갈 때 저를 단단하게 붙잡아준 고마운 사람입니다. 제가 소중한 존재라는 걸 매일매일 알려주는 편안하고 사랑하는 사람이에요. 이 말을 하는 이유는 다름 아니라, 제가 26살이라는 어엿한 성인이 된 이 나이에 드디어 시집을 가게 되었습니다! 말씀을 드려야 하나, 말아야 하나 참 많이 망설였지만, 제 자신을 바로잡고 현실을 바라보니 말씀드려야 하는 게 맞는 것 같았어요. 응원해주시고, 지지해주는 팬분들과, 제 주변에 감사한 지인분들 친구들까지. 지금까지 저에게 가장 큰 힘이 되어 주셨기 때문에. 당연히 함께 축복을 나눠야 한다는 판단을 내려 이렇게 갑작스럽게 소식을 전합니다! 2020년 2월 9일로 좋은 날을 받아 웨딩홀 예약은 마무리되었고 그전까지 열심히 서로 맞춰가며 준비해야 할 것들이 참 많네요^^ 결혼하신 분들 정말 존경..😊👍🏻 끝으로 저는 이제 앞으로 살아감에 있어서 혼자가 아닌 사랑하는 사람이 있다는 사실을 기억하며, 어떤 일을 하던 더 책임감 있고, 세상에 더 선한 영향력을 펼칠 수 있는 올바른 사람이 될 수 있도록 더 반듯하게 살아가겠습니다. 이토록 좋은 생각을 할 수 있도록 곁에서 용기를 주고 투정도 받아주는 착한 우리 오빠. 정말 밝은 힘을 끝없이 제게 준 우리 예랑이 정말 고맙고, 감사해! 우리 지루한 인생길이 되더라도, 행복할 인생길이라도, 언제 어떤 상황이 와도 서로가 서로에게 힘이 되어 멀리 손잡고 걸어갈 수 있도록 해요. 힘이 들면 둘이서 나누고 기쁜 일은 더 크게 많은 이들과 나누며, 그렇게 살기로 해요! 잘 살게요 __________________ 근데.. 나를 너무 사랑스럽게 바라봐준다.. 내가 그렇게 좋으니?🙈히히 ———————— 제 새로운 가정의 시작이 조금 더 아름답고, 사랑스러울 수 있도록 많이 응원해주세요😊💕 ———————— #우리#축복해주세요💕#축결혼#결혼준비중#특급비밀🤫

A post shared by 한아름 (@areum0ju) on

Ahreum đã đăng tải một bức thư tâm thư dài để thông báo về sự việc này: “Tôi đã gặp được một người dạy cho tôi biết thế nào là tình yêu. Anh ấy đã giúp tôi hiểu làm thế nào để đón nhận nó. Anh còn là người đàn ông tôi rất biết ơn, bởi anh luôn giữ tôi thật chặt bên cạnh khi tôi chơi vơi, vật lộn với cuộc sống. Anh ấy ân cần và đầy yêu thương đến nỗi ngày nào cũng nói rằng tôi là người hết sức quý giá. Thế nên, tôi sẽ kết hôn ở tuổi 26 và cuối cùng cũng trưởng thành hơn.

Bạn trai Ahreum đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống

Tôi lưỡng lự rất nhiều về việc liệu mình có nên chia sẻ điều này, nhưng sau khi nhìn nhận lại bản thân, tôi quyết định rằng sẽ công bố nó. Người hâm mộ cũng như bạn bè và những người quen biết xung quanh, các bạn luôn là một nguồn sức mạnh cho tôi. Tôi nghĩ rằng mình nên chia sẻ phước lành này với tất cả các bạn. Đó là lý do tại sao tôi đột ngột chia sẻ điều này! Chúng tôi đã đặt hội trường đám cưới vào ngày 09/02/2020 và sẽ có rất nhiều thứ để chuẩn bị trước đó.

Bây giờ tôi không còn sống trong cuộc sống một mình, tôi nhớ rằng mình luôn có một người mà tôi yêu thương và sẽ hành động có trách nhiệm hơn trong mọi việc làm. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để tạo ra một ảnh hưởng tích cực hơn trong thế giới chúng ta. Cảm ơn bạn trai của tôi đã mang lại cho tôi can đảm để nghĩ đến những suy nghĩ tích cực và lắng nghe những than phiền. Cho dù cuộc sống có nhàm chán hay hạnh phúc, dù trong bất kể tình huống nào, chúng tôi sẽ vẫn cố gắng giúp đỡ lẫn nhau và nắm tay nhau để vượt qua khó khăn. Chúng tôi sẽ sống tốt".

Cặp đôi đang rất hạnh phúc

Được biết sau khi đăng tải thông báo thì Ahreum đã nhận được rất nhiều lời chúc từ những người hâm mộ. Phần lớn mọi người đều thấy vui cho nữ ca sĩ vì đã tìm được người đàn ông của đời mình sau những lận đận trong sự nghiêp. Mong rằng đôi vợ chồng sắp cưới này sẽ luôn hạnh phúc.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Từ scandal hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (TWICE), truyền thông lật tẩy mánh khóe hẹn hò bí mật của các idol

GD TP.HCM 14/08/2019 17:34

Thật ra là không phải các tay săn ảnh may mắn bắt gặp idol hẹn hò mà mọi thứ đã được tính toán trước.

Mới đây, Channel A - kênh truyền thông đã từng gây bão dư luận khi công khai những tấm ảnh hẹn hò của "center quốc dân" Kang Daniel và "nữ thần của TWICE" Jihyo đã bất ngờ tiết lộ về quá trình đi "săn" những cặp đôi hẹn hò bí mật. Đây có lẽ là điều mà nhiều khán giả cũng rất muốn biết.

Kang Daniel và Jihyo đã bị bắt gặp cách đây không lâu

Phóng viên Kim Ji Hyun của Channel A tiết lộ: "Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ từ khi những bức ảnh hẹn hò được tung ra, cả hai bên công ty đã nhanh chóng xác nhận mối quan hệ của họ". Hơn nữa nguồn tin cũng cho hay, cặp đôi được giới thiệu bởi tiền bối Im Seulong.

Im Seulong chính là người mai mối cho Kang Daniel và Jihyo

Về thói quen hẹn hò thường thấy ở người nổi tiếng, Lady Jane tiết lộ: “Khi họ đang là tân binh, các thần tượng có xu hướng hẹn hò vào ban đêm ở vùng núi như thể họ đang đi leo núi, vì vậy không ai có thể nhìn thấy họ. Một khi họ đã hoạt động trong một vài năm và họ bắt đầu có những chiếc xe của riêng mình, họ bắt đầu gặp gỡ trong xe và và đi đến sông Hàn. Sau khi rời khỏi ký túc xá, cặp đôi bắt đầu đi đến nhà riêng của họ vì cảm thấy thoải mái hơn”. Cô nói thêm rằng Jihyo và Daniel thường xuyên gặp gỡ ở nhà Kang Daniel trong UN Village. Các khu phố có nhiều người nổi tiếng cũng là một địa điểm an toàn, khu nhà của Kang Daniel cũng là nơi ở của Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin, Lee Jong Suk và Park Na Rae.

Khu nhà của Kang Daniel cũng là nơi ở của Taeyang (Big Bang) và Min Hyo Rin, Lee Jong Suk và Park Na Rae

Tuy nhiên, câu hỏi được đưa ra liệu rằng các khu phố đã thực sự an toàn, Hong Suk Chun nhấn mạnh nhiều người bạn nổi tiếng của anh đã bị bắt gặp hẹn hò tại nhà của họ. Kim Ji Hyun tiết lộ: “Nhiều nhân vật nổi tiếng có thể hiểu lầm điều này, nhưng mặc dù nhà ở của họ an toàn nhưng có những con đường dẫn đến bãi đậu xe. Nếu bị bắt vào đó tại một thời điểm tương tự, nó sẽ ngay lập tức trở thành chứng cứ. Đó chính là trường hợp của Kang Daniel và Jihyo, họ không có bức ảnh nào chụp chung nhưng lại bị bắt gặp cùng thời điểm ở cùng 1 bãi đậu xe".

Kang Daniel và Jihyo bị bắt gặp cùng thời điểm ở cùng 1 bãi đậu xe

Mọi người trong chương trình bày tỏ sự tò mò của họ về tin tức hẹn hò được tung ra như thế nào, Kim Ji Hyun tiết lộ: “Nhiều người tin rằng những người nổi tiếng bị "đánh úp" mà không hề hay biết, nhưng trong hầu hết trường hợp, chúng tôi có những kinh nghiêm trong việc đăng tải tin tức. Nếu không có bằng chứng xác thực (bằng hình ảnh), các bên thường phủ nhận nên chúng tôi chỉ công bố khi đã có đầy đủ bằng chứng trong tay".

Nhìn chung, việc hẹn hò của idol cũng cần được tôn trong vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, một khi đã quyết định trở thành người nổi tiếng thì họ nên chấp nhận rằng sẽ không thể giữ mãi cuộc sống riêng tư và phải thận trọng trong mọi hành động của mình.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25