TIN TỨC Nghệ Sĩ

"Bỏng mắt" với teaser của BLACKPINK

GD TP.HCM 15/06/2020 15:39

Ngày 15/06, Trên Twitter YG tung bộ ảnh teaser của các cô nàng "hắc hường" BLACKPINK.

Teaser tung ra hình ảnh của 4 cô nàng BLACKPINK vô cùng lôi cuốn và bí ẩn.

BLACKPINK hút mắt người nhìn

Với lần trở lại này, Jennie xuất hiện dưới bộ tóc màu bạch kim, với lớp trang điểm đỏ dưới đôi mắt. Nhìn Jennie vừa gợi cảm vừa sang trọng. 

Jennie

Jisoo mang vẻ đẹp thuần khiết với mái tóc buộc nửa đầu được cố định bằng dải ruy băng. Đôi mắt kiêu kỳ lấp ló qua mái tóc che đi khuôn mặt.

Jisoo

Bức ảnh của Lisa toát lên vẻ sexy chết người. Mái tóc đỏ nổi bật tương phản với trang phục trắng. Mắt được vẽ đường dài vút cong đánh cắp trái tim người hâm mộ ngay khi nhìn vào.

Lisa

"Nữ thần tóc vàng"- Rose đã thay đổi tone màu tóc sang xanh tro. Rose là thành viên duy nhất trong teaser ít lộ mặt, mái tóc gần như che hết khuôn mặt khiến cô nàng vô cùng bí ẩn.

Rose

Theo thông báo, vào 26/06 các cô nàng sẽ trở lại với một bài hát chủ đề trước khi phát hành. Sau đó tháng 7 và tháng 8, họ sẽ ra ca khúc đặc biệt số 2. Tháng 9 tung ra album.

Dự đoán lần comeback này của BLACKPINK sẽ vô cùng bùng nổ

Trước đó vào 28/05, chị em nhà hắc hường đã khẳng định vị thế của mình khi kết hợp với Lady Gaga ca khúc "Sour Candy". Ca khúc kết hợp của BLACKPINK đã đứng đầu iTunes của khoảng 60 quốc gia và trong top 100 bài hát YouTube toàn cầu. Ngoài ra, "Sour Candy" còn góp mặt trong hai bảng xếp hạng nhạc pop lớn nhất thế giới là "US's Billboard Hot 100"và "UK's Official Chart Single Top 40", lần lượt ở vị trí thứ 33 và 17. Đây là kỷ lục đầu tiên và cao nhất của nhóm nhạc nữ K-Pop do BLACKPINK thiết lập.

Tận hưởng ca khúc "Sour Candy" dưới đây:

Chúc cho lần comeback này của BLACKPINK thành công!

Elise Tran

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
GIÁO DỤC - DU HỌC Du Học Sinh

Đại học Korea thành lập thêm 3 ngành mới thuộc lĩnh vực công nghệ cao với chỉ tiêu 90 sinh viên

GD TP.HCM 15/06/2020 16:30

Từ năm sau, sinh viên theo học tại Đại học Korea sẽ có thêm cơ hội lựa chọn ngành học khi trường vừa quyết định thành lập thêm 3 ngành mới thuộc lĩnh vực công nghệ cao.

Vào ngày 15/06, Đại học Korea (Đại học Cao Ly) cho biết trường sẽ thành lập thêm 3 ngành mới thuộc lĩnh vực công nghệ cao vào năm 2021 gồm ngành Khoa học dữ liệu, ngành Bảo mật thông minh và ngành Kỹ thuật Năng lượng tổng hợp với chỉ tiêu 30 sinh viên mỗi ngành. Đây là quyết định của Bộ Giáo dục nhằm tạo ra các ngành học mới và mở rộng hơn các lĩnh vực công nghệ cao như AI, chất bán dẫn thế hệ mới, bộ phận vật liệu và năng lượng bắt đầu từ năm tới và để gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh 8.000 cho các ngành công nghệ cao.

Đại học Korea cho biết ngành Khoa học dữ liệu là một ngành mới chuyên về phân tích và xử lý dữ liệu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn, trong khi đó, ngành Bảo mật thông minh nhằm mục đích phát triển sự kết hợp của công nghệ thông tin và bảo mật. Bên cạn đó, ngành Kỹ thuật Năng lượng tổng hợp là sự mở rộng nền tảng giáo dục của Trường cao học Tổng hợp và Trường cao học về năng lượng và môi trường, được thực hiện dựa trên sự hợp tác với Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST).

Ngoài ra, Đại học Korea cũng đã thỏa thuận trên hợp đồng với SK hynix về việc hỗ trợ học tập cho 30 sinh viên ngành kỹ thuật bán dẫn. Theo đó, sinh viên ngành Kỹ thuật Bán dẫn có cơ hội tham gia nghiên cứu thực tế sâu hơn về chuyên ngành vào năm 3 và năm 4 thông qua chương trình thực tập sau khi học các môn học cơ bản từ năm 1 đến năm 2. SK hynix sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí và tiền trợ cấp, và sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được SK hynix tuyển dụng hoặc có thể tiếp tục học liên kết lên cao học.

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
ĐỜI SỐNG XÃ HỘI Korean Life

Cảng Incheon khai trương nhà ga hành khách quốc tế mới

GD TP.HCM 15/06/2020 17:03

Nhà ga hành khách quốc tế mới với tuyến đường nối liền Incheon – Trung Quốc đã chính thức đi vào hoạt động trong thời điểm Covid-19 đang phức tạp.

Hôm nay ngày 15/6, tại khu vực thi công số 9 Thành phố Quốc tế Songdo đã khai trương nhà ga hành khách quốc tế mới với các chuyến car ferry ship nối liền thành phố Incheon và 10 thành phố ở Trung Quốc.

Hình ảnh Nhà ga hành khách quốc tế mới tại Incheon

Được biết, New Golden Bridge 7 thuộc công ty phà Weidong – chiếc phà quốc tế đi giữa Incheon và thị trấn Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc - là chiếc phà đầu tiên cập bến tại nhà ga hành khách quốc tế mới cảnh Incheon vào sáng nay.

New Golden Bridge 7 thuộc công ty phà Weidong

Nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, Chính quyền cảng Incheon cũng chính là nhà điều hành chính của nhà ga đã tổ chức một sự kiện chào mừng đơn giản cho việc cập cảng đầu tiên thay cho lễ khai trương. Với mục đích thay thế cho nhà ga hành khách quốc tế 1 và 2 cũ đã xuống cấp của cảng quốc tế Incheon, bến cảng và nhà ga hành khách quốc tế mới đã được xây dựng với tổng đầu tư 670 tỷ won, bao gồm 140 tỷ won của chính phủ và 305 tỷ won của Chính quyền cảng Incheon.

Hiện tại, do tính hình Covid-19 nên nhà ga hành khách quốc tế mới sẽ không vận chuyển hành khách mà chỉ vận chuyển hàng container.
 

Young

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25