BLACKPINK vừa lập kỷ lục trong lịch sử Billboard 200 với “The Album”!

GD TP.HCM 12/10/2020 16:29

“The Album” của BlackPink đạt loạt thành tích khủng tại Billboard 200 và xác lập kỷ lục mới từ hơn 10 năm trước!

Vào ngày 11 tháng 10 theo giờ địa phương, Billboard thông báo rằng “THE ALBUM” của BLACKPINK đã ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 - bảng xếp hạng hàng tuần của những album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Không chỉ dừng lại ở việc lọt top ấn tượng khi đạt thứ hạng cao nhất của bất kỳ nhóm nhạc nữ K-pop nào trên Billboard 200 trong lịch sử mà “THE ALBUM” đã trở thành album có thứ hạng cao nhất của bất kỳ nhóm nữ nào kể từ năm 2008 (khi Danity Kane đứng đầu bảng với “Welcome to the Dollhouse”).

BlackPink lập kỷ lục lịch sử tại Billboard 200 với "The Album"

Ngoài ra, “THE ALBUM” hiện là album dài đầu tay có thứ hạng cao nhất của bất kỳ nhóm nữ nào trong 14 năm (kể từ khi album phòng thu đầu tiên của Danity Kane đứng đầu bảng xếp hạng vào năm 2006).

Album dài đầu tay của BlackPink - "The Album"

Theo Billboard, “THE ALBUM” đã đạt được con số ấn tượng với 110.000 album bán ra cho đến ngày 8 tháng 10. Tổng điểm của album bao gồm 81.000 đơn vị bán album truyền thống, 2.000 đơn vị album tương đương (TEA) và 26.000 album tương đương khi phát trực tuyến ( SEA)— tương ứng với 40,3 triệu luồng âm thanh theo yêu cầu trong tuần đầu tiên của album.

"The Album" đạt số lượng bán ra cực khủng trên thị trường!

Một lần nữa, xin chúc mừng BLACKPINK về thành tích đáng nể của 4 cô nàng sau chuỗi ngày dài phấn đấu nỗ lực! 

Nancy Sky

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Âm Nhạc

NCT 2020 phá vỡ kỷ lục đặt trước album của họ với “RESONANCE Pt. 1 ”!

GD TP.HCM 12/10/2020 16:46

Mới đây, SM Entertainment đã tiết lộ con số gây sốc về lượng đặt trước album “RESONANCE Pt.1” của NCT 2020!

Số lượng đơn đặt hàng trước trong kho là lượng album dự trữ được sản xuất trước khi phát hành album. Con số này là nhu cầu ước tính được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm số lượng album đã được người hâm mộ đặt trước. SM Entertainment đã chính thức thông báo số lượng đặt hàng trước cho “RESONANCE Pt. 1” đạt 1,12 triệu bản tính đến ngày 11 tháng 10!

Lượng đặt trước album mới của NCT 2020 đạt kỷ lục mới!

Album mới của NCT sẽ bao gồm các bài hát của 23 thành viên tập hợp từ các nhóm nhạc NCT 127, NCT Dream, WayV và NCT U. Ca khúc chủ đề "Make A Wish" do nhóm NCT U gồm các thành viên Taeyong, Doyoung, Jaehyun, Lucas, Xiaojun, Jaemin và Shotaro đảm nhận phần hát.

Poster chính thức của album mới nhà NCT!

Album “RESONANCE Pt. 1 ” dự kiến sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 10 lúc 6 giờ chiều theo giờ Hàn Quốc. Theo lịch trình, trước khi phát hành 1 tiếng đồng hồ thì 7 thành viên tham gia hát ca khúc chủ đề "Make A Wish" cũng sẽ xuất hiện trên chương trình V-Live để trò chuyện với fan hâm mộ và chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho lần comeback lần này!

NCT 2020 xác nhận tham gia phỏng vấn trước giờ tung album mới!

Chúng ta cùng nhau chờ đợi và thưởng thức “bom tấn” âm nhạc đến từ NCT 2020 vào năm nay!

Nancy Sky

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

BigHit chơi lớn mở hẳn cửa hàng trực tuyến cho BTS!

GD TP.HCM 13/10/2020 16:11

Gần đây, BigHit Entertainment đã chia sẻ chi tiết về kế hoạch mở cửa hàng trực tuyển lấy cảm hứng từ album “MAP OF THE SOUL 7” của BTS.

Big Hit IP - một tập đoàn độc lập phụ trách mảng kinh doanh IP (Sở hữu trí tuệ) của Big Hit Entertainment, sẽ mở một cửa hàng pop-up mới có tên “BTS POP-UP: MAP OF THE SOUL” theo concept album dài “MAP OF THE SOUL: 7” của BTS.

Big Hit IP thông báo sẽ mở cửa hàng trực tuyến trên ý tưởng concept album của BTS

“BTS POP-UP: MAP OF THE SOUL” sẽ giới thiệu khoảng 300 loại sản phẩm khác nhau, bao gồm cả quần áo và đồ gia dụng. Khác với các cửa hàng pop-up trước đây, cửa hàng này chủ yếu sẽ được vận hành trực tuyến. Fan hâm mộ từ nhiều quốc gia, chẳng hạn như Indonesia, Malaysia, Philippines, Hoa Kỳ, Đức, Anh và Pháp, sẽ có thể dễ dàng truy cập nó.
Theo nguồn thông tin trên, Hàn Quốc và Hoa Kỳ sẽ có quyền truy cập vào cửa hàng trực tuyến đầu tiên, bắt đầu từ ngày 23 tháng 10 năm 2020 đến ngày 24 tháng 1 năm 2021. Châu Âu và các nước còn lại ở khu vực châu Á sẽ có quyền truy cập từ ngày 14 tháng 11 năm 2020 đến ngày 14 tháng 2 năm 2021.

 

Ngoài ra, các buổi trưng bày cũng sẽ được tổ chức tại Seoul, Tokyo và Singapore, và chúng sẽ được trang trí bằng màu xanh lam, màu chủ đạo của album “MAP OF THE SOUL: 7.” Chúng sẽ bao gồm một phòng trưng bày chính, nơi hàng hóa sẽ được bán, nhiều không gian khác nhau tái hiện ý tưởng và bộ video âm nhạc của album và một khu vực dành cho TinyTAN - các nhân vật hoạt hình lấy cảm hứng từ BTS.

 

Được biết, các buổi giới thiệu sẽ diễn ra trong cùng thời gian với cửa hàng trực tuyến và người hâm mộ sẽ phải đặt vé trước để có cơ hội được tham gia sự kiện này do lo ngại về đại dịch Covid-19. 

 

Big Hit IP chia sẻ rằng: “Cửa hàng pop-up BTS mới của BTS POP-UP: MAP OF THE SOUL sẽ được tổ chức đồng thời trực tuyến và ngoại tuyến để mang đến cho fan hâm mộ toàn thế giới trải nghiệm khác biệt trong trạng thái “bình thường mới”. Chúng tôi hy vọng rằng các buổi giới thiệu ở Seoul, Tokyo và Singapore sẽ có thể an ủi các fan hâm mộ đang đau buồn vì chuyến lưu diễn của BTS bị hủy bỏ và đây cũng sẽ là “thiên đường nhỏ” giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ cảm thấy như thể họ đang ở bên nhau. ”

Nancy Sky

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25