Biến mới: Ahn Jae Hyun viết tâm thư lần đầu tiên, tiết lộ bản thân bị trầm cảm, tố ngược Goo Hye Sun đòi tiền, đột nhập nhà riêng, trộm đọc tin nhắn của chồng

GD TP.HCM 21/08/2019 22:21

Cư dân mạng đang hoang mang không biết thực hư câu chuyện của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ra sao.

Tối ngày 21/8, Ahn Jae Hyun bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau tin tức ly hôn. Nam diễn viên đã bày tỏ sự phẫn nộ với Goo Hye Sun khi cho rằng cô đang bóp méo sự thật và đổ lỗi cho mình. Ngoài ra anh còn tiết lộ mình đã bị trầm cảm sau kết hôn và trong suốt thời gian hai người xảy ra tranh cãi. 

Bức tâm thư rất dài của Ahn Jae Hyun

Nguyên văn bức tâm thư của nam diễn viên:

"Tôi là Ahn Jae Hyun. Rất xin lỗi vì đã gây nên những lời bàn tán về chuyện cá nhân của tôi. Tôi đã rất yêu Goo Hye Sun, chúng tôi kết hôn với sự tôn trọng lẫn nhau. Tôi đã thật sự rất mong tất cả mọi chuyện giữa hai chúng tôi được kết thúc một cách im lặng. Vì thế tôi đã dự định sẽ công bố sự việc này một cách nhẹ nhàng, không gây quá nhiều bất ngờ. 

Nhưng sự việc dần mất đi trước sau và một phần đã bị bóp méo sự thật, làm tổn hại đến nhiều người xung quanh. Đỉnh điểm tối qua, những nghi ngờ vu khống về chuyện tôi liên lạc với nhiều người phụ nữ khác khi say, tôi không thể im lặng hơn được nữa nên đã viết ra những dòng này.

Chúng tôi yêu nhau và bắt đầu cuộc sống hôn nhân từ 3 năm trước, chúng tôi cũng từng rất hạnh phúc, nhưng đó cũng là quãng thời gian nặng nề quá sức đối với tinh thần của tôi. Chúng tôi đã rất nỗ lực để cải thiện mối quan hệ của cả hai nhưng không dễ để thu hẹp khoảng cách giữa cả hai. Cuối cùng không thể tìm được điểm chung nên chúng tôi thỏa thuận và quyết định dừng lại. Tôi muốn cô ấy được sống thoải mái cùng với năm chú cún cưng nên quyết định dọn ra khỏi nhà. Sau đó thỏa thuận, tôi và Goo Hye Sun thỏa thuận sẽ ly hôn vào ngày 30/7.

Cặp đôi sau vài năm tiến đến hôn nhân đã không thể tìm được điểm chung và quyết định dừng lại

Tôi cũng chu cấp tiền ly hôn theo những gì Goo Hye Sun yêu cầu. Trong bản liệt kê chi tiết được Goo Hye Sun đưa ra bao gồm cả chi phí làm việc nhà của cô ấy và tiền cô ấy góp lúc làm đám cưới... Tôi đã quyết định theo toàn bộ ý kiến của cô ấy, không phải vì tìm lý do để kết thúc cuộc hôn nhân này, mà tôi thật lòng muốn có thể chu cấp được một chút gì đó về mặt kinh tế cho người vợ mà tôi đã từng yêu. Vậy nhưng vài ngày sau đó, Goo Hye Sun yêu cầu quyền sở hữu căn nhà mà chúng tôi đã từng sống chung với lý do là số tiền thỏa thuận ban đầu còn thiếu. 

Sau đó tôi cũng nói với công ty quản lý về chuyện ly hôn. Vào ngày 8/8 tôi có cuộc họp với CEO công ty - người đã cố gắng thuyết phục, ngăn cản tôi ly hôn và thận trọng về thời điểm của sự việc. 

Ahn Jae Hyun nói rằng anh thật lòng muốn chu cấp cho vợ nhưng cô lại đòi hỏi quá nhiều về vật chất

Nhưng tôi đã không thay đổi quyết định. Đêm ngày 9/8, Goo Hye Sun nói dối bảo vệ tòa nhà mà tôi đang sống một mình rằng cô ấy đã mất chìa khóa nhà để lấy chìa khóa dự phòng. Cô ấy đi vào, lục tìm điện thoại của tôi, bắt đầu chụp hình lại rồi nói: "Đây không phải xâm nhập bất hợp pháp mà với tư cách là một người vợ". Lúc đó tôi đang ngủ nên đã rất sợ hãi và giật mình về hành động của cô ấy. Trong tin nhắn điện thoại tôi, sau cuộc họp cùng với CEO công ty, CEO có hỏi tôi rằng câu chuyện của 2 người liệu có khác nhau hay không. Rồi tôi trả lời rằng cô ấy không có lý do để yêu cầu quyền lợi về ngôi nhà. Chúng tôi không hề chửi cô ấy. Đêm hôm đó tôi đã suy nghĩ rằng sẽ càng gây tổn thương nhau hơn nếu cứ tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này.

Goo Hye Sun còn đột nhập vào nhà riêng của Ahn Jae Hyun và xem lén điện thoại

Mấy ngày sau đó cô ấy liên lạc với tôi và nói muốn ly hôn ngay. Cô ấy ủy nhiệm cho luật sư và cũng gửi thông cáo báo chí cùng thư thỏa thuận ly hôn mà theo dự định sẽ nộp lên tòa án vào ngày 28, nên tôi cũng ủy thác với luật sư của mình. 

Do cô ấy yêu cầu thêm, tôi đã phải đi vay và phải bán nhà. Tôi chỉ có thể nói chuyện này với công ty vì nó không chỉ là việc thuộc về cá nhân hai chúng tôi, mà còn với tư cách là một diễn viên đang kí hợp đồng với công ty.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thuở còn mặn nồng

Sau khi kết hôn tôi đã và đang phải điều trị tâm lý và trầm cảm suốt 1 năm 4 tháng. Tôi đã cố gắng hết sức mình với tư cách là một người chồng. Tôi đã đọc những lời cô ấy nói rằng muốn bảo vệ gia đình. Sau khi đọc xong toàn bộ những gì cô ấy liên tục đưa ra, tôi vừa cảm thấy sự thật thỏa thuận giữa cả hai bị bóp méo gây tổn thương đến mọi người xung quanh, vừa nghĩ rằng tôi không còn tự tin để duy trì cuộc sống hôn nhân này thêm nữa.

Ahn Jae Hyun tiết lộ mình đã bị trầm cảm sau khi kết hôn

Tôi thật lòng vô cùng xin lỗi công ty, các vị làm phim, các vị sản xuất truyền hình đã vì chuyện cá nhân của chúng tôi mà bị ảnh hưởng. Tôi không còn mặt mũi nào nữa mà chỉ biết mong rằng mọi người sẽ tha lỗi cho chúng tôi. Và tôi cũng rất muốn xin lỗi vợ tôi - người đã phải nhận nhiều tổn thương trong sự việc này. Nhưng tôi cũng khó có thể hiểu được. Tất cả do sự thiếu xót của tôi mà đã không xử lý tốt việc cá nhân của mình để gây ra những sự việc như bây giờ, tôi thành thật xin lỗi. Xin lỗi tất cả mọi người.” 

Một cuộc tình đẹp giờ chỉ còn là quá khứ

Cư dân mạng hiện đang vô cùng hoang mang không biết nên đứng về phía Ahn Jae Hyun hay Goo Hye Sun. Trong câu chuyện này ai cũng đổ lỗi cho người kia và có lẽ sẽ còn có nhiều tình tiết mới được hé lộ trong tương lai. 

Su

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Cuộc khẩu chiến vẫn chưa đến hồi kết: Goo Hye Sun bức xúc đáp trả tâm thư của chồng, tiếp tục tố Ahn Jae Hyun chê cơ thể cô không còn hấp dẫn, bị coi như zombie trong nhà

GD TP.HCM 21/08/2019 23:01

Goo Hye Sun đã ngay lập tức đáp trả gay gắt ngay sau bức tâm thư của chồng.

Có lẽ tối ngày 21/8 là một đêm sóng gió với người hâm mộ của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khi cả 2 liên tục "đấu đá" nhau qua các bài đăng trên IG. Lần này, đến lượt Goo Hye Sun, sau khi Ahn Jae Hyun đăng tâm thư, Goo Hye Sun cũng đăng tải bài viết khẳng định chồng ngoại tình vì cơ thể cô không còn hấp dẫn như xưa. Chưa hết, cô còn bị đối xử lạnh nhạt như zombie trong chính nhà của mình dẫn đến việc cô bị trầm cảm.

Bức tâm thư của Goo Hye Sun

Nguyên văn chia sẻ của Goo Hye Sun: 

"Sau khi đọc bài đăng của Ahn Jae Hyun, tôi lại chắp bút viết những dòng này. Tôi muốn giải thích về nội dung đã nhận tiền như thỏa thuận trong bài đăng đó. Những khoản quyên góp của tôi được chồng tôi nhắc đến chính là số tiền vốn được dùng cho đám cưới. Toàn bộ khoản quyên góp đó là tiền túi của tôi, vì thế tôi yêu cầu Ahn Jae Hyun phải hoàn trả lại một nửa. 

Goo Hye Sun giải thích về số tiền mà Ahn Jae Hyun phải trả cho mình là hoàn toàn thích đáng

Hiện tại chi phí cho tất cả nội thất trong căn nhà Ahn Jae Hyun đang sống đều là tiền tôi bỏ ra. Tôi làm hết 100% việc nhà, vì thế tôi đang yêu cầu anh ta phải trả lương 30,000 won/ngày… Số này không bao gồm trong khoản tiền thỏa thuận ly hôn.

Ngay sau khi chú chó của chúng tôi nuôi mất, tôi bị trầm cảm trước. Nên tôi có bác sĩ quen và đã giới thiệu cho chồng tôi. Anh ấy cũng bắt đầu có lịch ghé thăm phòng khám kể từ đó. Dần dần tâm tính thay đổi và cảm thấy đỡ hơn nên Ahn Jae Hyun bắt đầu uống rượu và những lúc say anh ấy thường hay gọi điện thoại cho các cô gái khác. Tôi nghe tận tai, thấy tận mắt. 

Goo Hye Sun tận tai nghe thấy chồng gọi điện cho các cô gái khác

Vì chuyện này có thể gây hiểu lầm cho cả hai nên tôi đã tự khuyên bản thân bình tĩnh và cảnh báo anh ta về chuyện đó. Nhưng rồi cuối cùng đây là lý do của những cuộc cãi nhau liên miên. Những cuộc trò chuyện thân mật giữa hai chúng tôi dần trở nên thưa thớt dần. Còn những cuộc trò chuyện thân mật giữa anh ta và những người phụ nữ khác trở thành bí mật với tôi. 

Tình cảm của cặp đôi đã không còn thân thiết như xưa

Chồng tôi vào ngày sinh nhật nói là muốn ăn canh thịt bò, thế là tôi đã dậy từ tờ mờ sáng để chuẩn bị nấu cho anh ấy ăn. Nhưng sau khi ăn 1, 2 muỗng thì anh ấy để đó và bỏ bữa. Thay vào đó, Ahn Jae Hyun đi ra ngoài ăn sinh nhật với mọi người. Ngay lúc đó tôi biết tình yêu anh ấy dành cho tôi đã không còn nữa rồi.

Để cảm ơn mẹ Ahn Jae Hyun vì đã đem anh ấy đến với cuộc đời này, tôi đã mua và lắp đặt một chiếc máy lạnh, máy giặt và tủ lạnh mới cho nhà mẹ anh ấy. Nhưng cuối cùng chúng tôi cũng kết thúc ngày hôm đó bằng một trận cãi nhau. 

Ahn Jae Hyun nói với tôi rằng anh ấy muốn tập trung vào diễn xuất của mình, nên tôi tôn trọng và đồng ý cho anh ấy ra ở riêng. Đó là lý do chúng tôi mua căn hộ cho anh ấy.  Tôi có toàn quyền ghé qua căn hộ của anh ấy ngày hôm đó.

Vấn đề liên quan đến căn hộ bắt đầu từ trước khi chúng tôi ly thân. Anh ấy hiếm khi dành thời gian ở nhà và vì vậy tôi có bảo "Nếu có mình tôi sống trong căn nhà này thì đưa tôi luôn căn nhà đi." Ahn Jae Hyun thẳng thừng bảo sẽ cho tôi ngôi nhà ở Yongin nếu chúng tôi ly hôn. Kể từ giây phút đó, anh ta bắt đầu nói về việc ly hôn hết lần này đến lần khác.

Hai người đứng trên bờ vực ly hôn khi Ahn Jae Hyun chuyển ra ở riêng

Khi tôi hỏi Ahn Jae Hyun tôi đã làm gì sai, anh ấy đáp lại rằng vì rằng tôi không còn gợi cảm chút nào. Chồng tôi nói với tôi rằng anh ấy muốn ly dị tôi vì vòng 1 của tôi không còn gợi cảm nữa. 

Tôi như một chiếc bóng ngay trong chính căn nhà của mình. Người phụ nữ anh ta từng yêu thích rất nhiều nay không khác gì một cái xác sống. Ngay cả bây giờ cũng thế.”

Tình hết nghĩa cạn, hai người không còn ngần ngại mà nói xấu nhau trước dư luận

Hiện tại, dư luận đang nghiêng về phía Goo Hye Sun nhiều hơn. Nhiều người cho rằng chính Ahn Jae Hyun là lý do khiến cuộc hôn nhân này đổ vỡ. Vì giờ chỉ có người trong cuộc mới biết sự thật nên các fan chỉ có thể chờ đợi những động thái tiếp theo từ 2 người và công ty chủ quản.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25

Top 5 idol có "tấm lòng vàng" khiến các fan không khỏi tự hào, idol thứ 3 còn hào phóng tặng thêm CD có kèm chữ kí!

GD TP.HCM 22/08/2019 10:03

Ngôi sao thần tượng, những người đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, đã có nhiều đóng góp cho xã hội để đền đáp lại tình yêu đó.

1. Max Changmin (TVXQ)

Changmin liên tục quyên góp cho từ thiện
Changmin liên tục quyên góp cho từ thiện

Thần tượng kỳ cựu Max Changmin (TVXQ) là thành viên của Green Noble Club - hội những người đã quyên góp hơn 100 triệu won cho Quỹ nhi đồng Chiếc ô xanh Hàn Quốc. Ngoài việc tài trợ 50 triệu won cho chi phí giáo dục của trẻ em đến từ các gia đình đa văn hóa vào tháng 7, Changmin cũng đã quyên góp 45 triệu won cho trẻ em của các gia đình có thu nhập thấp ở khu vực bị thiệt hại do động đất Pohang vào tháng 11 năm 2017, 55 triệu won cho trẻ em bị bệnh vào tháng 5 năm 2018 và 50 triệu won giúp trẻ em vượt qua thời tiết giá lạnh vào cuối năm 2018.

Max Changmin đã quyên góp hơn 200 triệu won trong 2 năm qua. Là một thần tượng kỳ cựu của nhóm nhạc nam TVXQ, anh đã trở thành một hình ảnh mẫu mực khi làm việc chăm chỉ và liên tục quyên góp cho từ thiện.

2. Jin (BTS)

Chúng ta không thể bỏ qua các thành viên BTS, những người đang được sự yêu mến trên toàn thế giới. Jin là thành viên của Câu lạc bộ danh dự của Unicef ​​- hội các nhà tài trợ đã quyên góp hơn 100 triệu won cho Ủy ban Unicef ​​Hàn Quốc để giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới.

Mặc dù Jin không tiết lộ chi tiết về khoản đóng góp, nhưng được biết rằng từ ngày 5/5/2018, nam ca sĩ bắt đầu đóng góp thường xuyên cho Unicef. Trong hơn một năm, số tiền quyên góp của anh lên tới 100 triệu won.

Jin đã bí mật quyên góp cho Unicef
Jin đã bí mật quyên góp cho Unicef

3. Jimin (BTS)

Các hoạt động từ thiện cũng lan rộng trong nhóm BTS khi thành viên Jimin đã quyên góp 100 triệu won cho ngôi trường cũ của mình. Nam thần tượng đã bí mật chuyển 100 triệu won cho Văn phòng Giáo dục Thành phố Busan. Số tiền mà Jimin quyên góp được sử dụng để hỗ trợ học sinh nghèo của 16 trường học ở Busan.

Jimin là một ngôi sao đại diện của Busan. Nam ca sĩ tốt nghiệp trường tiểu học Hoedong, trường trung học cơ sở Yoonsan và trường trung học nghệ thuật Busan. Jimin còn gửi tặng CD có chữ ký của BTS và tiền đồng phục trong ngày tốt nghiệp cho trường trung học cơ sở Yoonsa.

Jimin cũng là một thần tượng chăm chỉ làm từ thiện
Jimin cũng là một thần tượng chăm chỉ làm từ thiện

4. Hyeri (Girls' Day)

Bên cạnh Jin (BTS), Hyeri đã trở thành một trong những thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự của Unicef. Hyeri đã quyên góp 100 triệu won cho chương trình School For Asia của Unicef, cũng như lên kế hoạch tham gia nhiều hoạt động quảng bá khác nhau.

Hyeri đã thường xuyên làm việc từ thiện, điển hình là quyên góp 50 triệu won cho người già đang gặp khó khăn trong năm 2016 hoặc tặng 50 triệu won cho trẻ em bị bệnh trong mùa đông năm 2018.

Hyeri là thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự của Unicef
Hyeri là thành viên trẻ nhất của Câu lạc bộ danh dự của Unicef

5. Seolhyun (AOA)

Em út AOA cũng là một idol có "tấm lòng vàng"
Em út AOA cũng là một idol có "tấm lòng vàng"

Seolhyun là thành viên của Honor Society, nhóm các nhà tài trợ quyên góp hơn 100 triệu won được thành lập bởi Community Chest of Korea. Các thần tượng khác như YoonA, Suzy,... cũng đã tham gia Honor Society.

Seolhyun đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi quyên góp 100 triệu won cho thanh thiếu niên có thu nhập thấp vào cuối năm 2018, sau đó nữ ca sĩ tiếp tục quyên góp 50 triệu won cho nhóm đối tượng này vào tháng 11 năm 2018.

Su

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25