11 nghệ sĩ Kpop thông thạo nhiều hơn 2 ngôn ngữ

GD TP.HCM 22/07/2018 07:00

Với sự phát triển của K-pop ở các quốc qua khác như Nhật Bản và Trung Quốc, việc nói được đa ngôn ngữ càng trở nên phổ biến hơn với các idol. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu thần tượng yêu thích của bạn có thể nói cùng ngôn ngữ của bạn không nhé!

 

1. Henry Lau

Henry có thể nói tới 6 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Quảng, tiếng Quan Thoại, tiếng Thái và thậm chí là tiếng Pháp! Anh không chỉ là 1 thiên tài âm nhạc mà còn cực kỳ giỏi trong việc học ngôn ngữ mới.

2. Eric Nam

Eric Nam có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Quan Thoại. Hiện tại anh ấy đang học cách giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật.

3. Big Bang’s Seungri

Seungri được biết đến nổi tiếng với nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ nước ngoài. Anh có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, và tiếng Trung Quốc. Anh thông thạo đến mức không cần đến thông dịch viên khi tham gia nhiều chương trình ở các nước khác nhau.

4. CL

Bạn có biết rằng CL thật ra đã sử dụng những năm tháng tuổi thơ của mình ở Nhật và Pháp? Cô thông thạo tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Pháp.

5. BoA

BoA đã có thể nói đa ngôn ngữ từ khi cô còn rất nhỏ. Vào năm 11 tuổi, cô bắt đầu học nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bây giờ cô có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật.

6. SHINee’s Key

Key không chỉ là tài năng âm nhạc mà còn có thể nói tới 4 ngôn ngữ khác nhau! Anh có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật tương tự như thành viên cùng nhóm, Onew.

7. 2PM’s Taecyeon

Taecyeon chuyển đến Massachusetts năm 10 tuổi và sống ở U.S 7 năm. Bây giờ anh có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản và tiếng Tây Ban Nha như người bản xứ! Thật sự là, anh đã tự viết lời bằng tiếng Tây Ban Nha cho bài hát “Traicion”

8. 2PM’s Nichkhun

Nichkhun được sinh ra ở California và đã sống ở cả U.S và New Zealand. Anh có thể nói thông thạo tất cả 5 ngôn ngữ: Hàn, Anh, Thái, Trung Quốc và Nhật Bản. Anh thậm chí còn biết 1 vài tiếng Pháp căn bản.

9. GOT7’s Jackson

Jackson không những đẹp trai, tài giỏi mà còn có khả năng nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Quảng, tiếng Trung Quốc và tiếng Pháp! Anh thường nói bằng các ngôn ngữ khác nhau trên nhiều chương trình và phỏng vấn.

10. Lim

Mặc dù thành viên cũ của Wonder Girls, Lim sinh ra tại Hàn Quốc, sống ở Hồng Kông và thậm chí theo đuổi nghề người mẫu ở đây. Cô nói được tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng.

11. Black Pink’s Lisa

Lisa được sinh ra tại Bangkok, Thái Lan và được biết đến như là “Công chúa xứ chùa vàng” ở quê hương mình. Cô thông thạo tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Nhật.

Nguồn: AK

P.L

Ý kiến bạn đọc (0 )
Gửi bình Luận
HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

GFRIEND tiết lộ bí quyết teamwork

GD TP.HCM 23/07/2018 07:00

Vừa qua trong 1 cuộc phỏng vấn, các cô gái đã gây được ấn tượng nhờ hình ảnh tươi sáng cùng nhan sắc xinh đẹp trong buổi chụp hình. Mặc dù làm việc dưới thời tiết nóng bức nhưng họ vẫn rất vui vẻ và đầy năng lượng.

Các nhân viên cũng nhận thấy các thành viên GFRIEND rất thân thiết và luôn chăm sóc nhau trong suốt buổi chụp hình. Khi được hỏi về mối quan hệ của họ, các cô gái rất đã chia sẻ mỗi quan hệ thân thiết như gia đình của họ.

Yuju, Umji và Sowon
Yuju, Umji và Sowon
Em út Umji nói, “Chúng em đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian tuyệt vời nhất và cả tồi tệ nhất nữa, nên giữa chung em như có 1 cái gì đó kết nối với nhau. Chúng em luôn trân trọng lẫn nhau, nên có lẽ đó là điều khiến chúng em có thể ở bên nhau đến giờ.”
Khi được hỏi về sức mạnh của các thành viên trong GFRIEND, Yerin ngay lập tức liệt kê những điểm mạnh của các thành viên. Cô không chút do dự mà trả lời : “Tôi nghĩ tất cả thành viên đều có tâm hồn rất thuần khiết, mọi người đều cao và có tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, còn rất tử tế nữa“.

Yerin, SinB và EunHa
Yerin, SinB và EunHa

SinB nói thêm: “Các thành viên cực kỳ tốt bụng. Không có một ai trong nhóm chúng tôi cảm thấy khó chịu hay không vui với lời nói và hành động của người khác“.
GFRIEND vừa trở lại với ca khúc chủ đề “Sunny Summer“, các thành viên đã mô tả ca khúc này “mang hình ảnh của một mùa hè tươi mát sẽ tạo nên một bản nhạc tuyệt vời cho kỳ nghỉ hè này“. Lời bài hát cũng chứa tên của từng thành viên và khi live đoạn nhạc có tên thành viên nào cũng sẽ do thành viên đó đảm nhận.
Hãy tự mình khám phá điều đó bằng cách nghe thừ bài hát này nhé!
 

V.N.D.THÚY

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25
TIN TỨC Nghệ Sĩ

Kiggen kí hợp đồng với Starship X, thông báo phát hành single mới

GD TP.HCM 24/07/2018 07:00

Producer đình đám Kiggen đã về chung một nhà với Jung Se Woon!

Kiggen ra mắt với vai trò một ca sĩ so lo từ năm 2007, và được quảng bá với vai trò Phantom từ năm 2011. Anh ấy là một trong những nhà sản xuất của “Produce 101”, ca khúc “Oh Little Girl” do team của Jung Se Woon và các thí sinh khác thể hiện cũng là một trong những sáng tác của anh. Ngoài ra, Kiggen cũng từng sản xuất các ca khúc cho nhiều nhóm nhạc idol đình đám như MONSTA X, Wanna One, Seventeen, IOI, VIXX, MXM, NU’EST W Jung Se Woon.

Starship X (công ty con của Starship Entertainment) cho biết: “Kiggen là một nhà sản xuất có tiềm năng với khả năng âm nhạc độc đáo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các hoạt động để anh ấy có thể thể hiện thế giới âm nhạc của mình.”

Ngoài thông báo sẽ gia nhập công ty, Starship X cũng cho biết Kiggen sẽ sớm trở lại với single “Streaming” thông qua một bức ảnh teaser, single này sẽ kết hợp với Rick Bridges.

Streaming” sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng này.

Nguồn: AK

V.N.D.THÚY

HOT VIDEO

Không còn nghi ngờ gì nữa BTS và Steve Aoki là "cặp đôi" ăn ý nhất của năm

Video với sự góp mặt một đội hình xuất sắc, gồm một số nhân vật nổi tiếng nhất châu Á như Jamie Chung , Ross Butler , Devon Aoki , Ben Baller , Leonar...

20/11/2018 00:25